Vali nhựa siêu nhẹ ở Việt Nam

Nhiều người lầm tưởng rằng, vali nhựa sẽ rất nặng, vì thế khi mình mang theo du lịch, hoặc công tác nếu bỏ nhiều đồ vào vali nhựa , khi kéo theo sẽ là cực hình. Vì thế nên họ chọn vali vải mặc dù mẫu mã không bằng vali nhựa được.

Nhưng thật sự đây là một suy nghĩ sai lầm. Hiện nay, công nghệ sản xuất nhựa cứng đã rất hiện đại, tân tiến, con người đã làm ra được chất liệu nhựa CarliCarbonat – đây là một lại nhựa tổng hợp nhân tạo đặc biết. Nó rất bền, dẻo, tự co hồi lại sau khi bị một lực lớn tác động vào mà không hề bị bể, nứt. Điều quan trọng nhất là trọng lượng của nó rất nhẹ và giá thành sản xuất nó không quá đắt.

Chính vì thế hiện nay, nhu cầu sử dụng vali nhựa đang rất nhiều người sử dụng, lựa chọn và yêu thích. Mẫu mã, giá thành, chất lượng đa dạng, phong phú , hiện đại hơn rất nhiều so với vali vải. Giá thành về vali , hiện giờ đã có vali kéo giá dưới 1 triệu

Hi vọng qua bài viết này, bạn sẽ không còn lo lắng cho những lầm tưởng về trọng lượng của vali nhựa và chọn được cho mình một vali kéo du lịch ưng ý nhất.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s