Nên mua vali nhựa hay vali vải ?

Nhiều người hay thắc mắc phân vân là mình nên mua vali vải hay vali nhựa. Hiện nay công nghệ sản xuất vali nhưa đã tân tiến, hiện đại, nên vali nhựa đã giảm giá thành rất nhiều.

Chính vì thế giá của một số model vali vải có khi còn cao hơn cả vali nhựa. Vali nhựa về thiết kế mẫu mã, thật sự, rõ ràng đẹp hơn rất nhiều so với vali vải. Bởi việc thiết kế mẫu mã trên vali nhựa sẽ dễ dàng hơn rất nhiều so với vali vải. Chính vì thế các bạn có thể thấy rằng, trên thị trường hiện nay, mẫu mã của vali nhựa cứng đa dạng, đẹp, màu sắc tươi sáng, phong phú , nói chung nó rất hợp gu của nhiều người.

Còn vali vải thì mẫu mã xét về đa dạng không thể nào bằng được so với vali nhựa cứng. Chính vì thế bạn có thể hình dung được khi bạn xách trên tay vali nhựa cứng theo bên mình so với những người khác đang xách vali vải thì bạn sẽ thấy, mình thật sự sẽ nổi bật hơn, hiện đại, phong cách hơn rất nhiều những người trên.

Ngoài ra, còn 1 tiện ích quan trọng nữa là độ an toàn của vali nhựa sẽ bảo vệ đảm bảo hơn gấp rất nhiều lần so với vali vải. Nhờ lớp nhựa cứng dẻo, bền, chắc, nên đồ đạc của bạn được bỏ trong vali nhựa sẽ không phải lo hành lý của người khác đè lên.

Chính vì thế, một lời khuyên chân thành dành cho bạn là nên chọn loại vali nhựa cứng thay vì vali vải sẽ là hiệu quả hơn rất nhiều.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s